liverpool

13:38

liverpool

liverpool

lich thi dau bong da aff cup

lich thi dau bong da aff cup
Thất bại trước Viettel ở vòng đấu cuối lượt đi, SLNA kết thúc giai đoạn 1 V-League với 20 điểm, có thể bị Hà Nội bỏ xa trên bảng xếp hạng.HLV Huy Hoàng chia sẻ sau trận thua Viettel

Có thời điểm kiểm soát bóng tốt trước đội bóng áo lính, nhưng SLNA chung cuộc vẫn nhận thất bại với tỷ số 0-2. Những cầu thủ ghi bàn cho Viettel là Geovane và Hoàng Đức. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Huy Hoàng vẫn có lý do để hài lòng với màn thể hiện của học trò.

“Hết giai đoạn 1, chúng tôi đã nằm trong Top 3”– HLV SLNA khẳng định. “Toàn đội đã đạt mục tiêu ban đầu đề ra. Trong trận này, chúng tôi có thời điểm cầm bóng nhiều hơn những hàng phòng ngự có sai sót.

lich thi dau bong da aff cup

Trong bóng đá thì không tập trung phải trả giá, đặc biệt là bàn thua thứ 2. Hàng phòng ngự đã không tập trung. Tôi nhận xét trận này trọng tài làm việc tốt. Trận nào nhận xét trận đó”.

lich thi dau bong da aff cup

Với kết quả này, SLNA kết thúc giai đoạn 1 với vị trí nhì bảng, tuy nhiên khoảng cách với CLB Hà Nội đã là 6 điểm, trong khi đội bóng thủ đô vẫn chưa thi đấu vòng này. Ở vòng đấu tiếp theo, SLNA sẽ trở về sân nhà và tiếp đón Hà Nội – trong bối cảnh có thể bị đối phương nới rộng cách biệt lên 9 điểm.

lich thi dau bong da aff cup

HLV Nguyễn Huy Hoàng hài lòng với màn trình diễn của toàn đội từ đầu mùa, nhưng khẳng định các cầu thủ trẻ của đội bóng cần tích luỹ kinh nghiệm để trưởng thành hơn, triển khai lối đá mượt mà hơn.