five88

five88

giai chi tiet de hoa khoi b 2011

giai chi tiet de hoa khoi b 2011
Theo nhà báo Tancredi Palmeri, MU đã gửi đến Real Madrid và Casemiro lời đề nghị cực khủng. Quỷ đỏ rất muốn có cầu thủ người Brazil trong đội hình.Điểm tin bóng đá sáng 18/8: MU muốn chiêu mộ thêm 5 cầu thủCầu thủ MU "làm phản", Ten Hag nguy toAtletico tự tin rằng MU không thể chiêu mộ Matheus Cunha

2 trận mở màn Ngoại hạng Anh 2022/23, MU không giành một điểm nào. Họ thua 1-2 trước Brighton và 0-4 trước Brentford. Với hiệu số -5, MU đang xết bét bảng. Erik Ten Hag toàn buộc ban lãnh đạo CLB phải gấp rút tìm đến thị trường chuyển nhượng và bây giờ mục tiêu lớn là Casemiro.

Ngôi sao sinh năm 1991 đã thi đấu ổn định trong nhiều năm qua ở sân Bernabeu, anh đã cùng đội bóng của Tây Ban Nha giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Ở tuổi 31, Casemiro vẫn cùng với Luka Modric và Toni Kroos là những lựa chọn không thể thay thế ở khu vực giữa sân tại Los Blancos. 

giai chi tiet de hoa khoi b 2011

Theo nhà báo Tancredi Palmeri, MU đã gửi đến Real Madrid và Casemiro lời đề nghị cực khủng. Cụ thể, đội bóng nước Anh chấp nhận chi ra 60 triệu euro tiền chuyển nhượng, ngoài ra họ còn trả cầu thủ người Brazil mức lương 18 triệu euro/mùa. 

giai chi tiet de hoa khoi b 2011

Trong trường hợp chấp nhận đến Old Trafford, Casemiro sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ tư Ngoại hạng Anh, chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo, Erling Haaland và Mohamed Salah. Năm nay Casemiro đã 31 tuổi, bán anh với giá 60 triệu euro là điều mà Real sẽ phải cân nhắc. Nên nhớ rằng họ vẫn còn đó Tchouameni đang khát khao ra sân thi đấu. 

giai chi tiet de hoa khoi b 2011

Cầu thủ người Brazil đang cân nhắc xem nên đưa ra quyết định nào: Liệu có nên tiếp tục ở lại Real Madrid, nơi vẫn còn hợp đồng đến năm 2025 hay sẽ tìm kiếm một thử thách mới ở sân Old Trafford.