sunwin

sunwin

ket qua bong da

ket qua bong da
Ngay sau chiến thắng 2-0 thuyết phục trên sân nhà trước đối thủ Nam Định, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã được nhận phần thưởng tiền mặt giá trị 1 tỷ đồng từ Chủ tịch CLB. 

Được biết để tiếp thêm động lực giành chiến thắng của các cầu thủ nhà trước màn so tài với Nam Định FC tại vòng 13 V-League 2022, ngay trước khi trận đấu diễn ra, Chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) Trần Quang Thưởng đã tuyên bố: 

"Nếu HLHT giành chiến thắng trước đội Nam Định trong trận đấu chiều tối nay (19/8) thì cả đội sẽ được thưởng nóng 1 tỷ đồng".

ket qua bong da

Và không phụ sự kỳ vọng của chủ tịch CLB, các cầu thủ Hà Tĩnh đã thi đấu đầy nỗ lực để chinh phục thành công 3 điểm trên sân nhà bất chấp việc không được thời tiết ủng hộ. Hai cầu thủ ghi bàn cho đội bóng núi Hồng ở trận này là Janclesio và Phạm Văn Long.

ket qua bong da

Với thắng lợi này, HLHT đã có được 14 điểm sau 12 lượt trận, tạm xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Chia sẻ sau trận, HLV Nguyễn Thành Công hồ hởi cho biết: "Sau 3 trận đấu liên tiếp để thua vừa qua, tôi phải phá bỏ lỗi chơi cũ. Như trận đấu này tôi xây dựng đội bóng có lối chơi thực dụng hơn. 

ket qua bong da

Tôi chú trọng vấn đề phòng ngự, phản công và các tình huống cố định. Tôi nghĩ rằng trận đấu này các cầu thủ đã thích nghi được lối chơi mới và thực hiện rất tốt".

Video: Hà Tĩnh 2-0 Nam Định (Vòng 13 V-League 2022)