sunwin

sunwin

xem ket qua bong da truc tuyen

xem ket qua bong da truc tuyen
Bầu Đức cùng ban lãnh đạo và ban huấn luyện HAGL đã có buổi làm việc với phái đoàn của Cerezo Osaka (Nhật Bản) để bàn về chuyện hợp tác trong tương lai.HAGL hợp tác, trao đổi cầu thủ sang Nhật Bản với Cerezo Osaka

Hôm 14/10 vừa qua, Chủ tịch HAGL ông Đoàn Nguyên Đức đã có cuộc tiếp đón phái đoàn của CLB Cerezo Osaka gồm 6 thành viên do Phó chủ tịch Miyajima dẫn đầu. Hai câu lạc bộ đã bàn bạc rất nhiều vấn đề để có thể hợp tác toàn diện trong tương lai từ việc đào tạo, trao đổi cầu thủ, hỗ trợ nâng cao trình độ huấn luyện viên…

Trước buổi làm việc, đội bóng hàng đầu Nhật Bản đã đến thăm cơ sở vật chất, sân tập Học viện bóng đá HAGL và sân vận động Pleiku. Ngoài ra, HLV Kiatisak cũng trở thành “hướng dẫn viên” để giới thiệu về thành tích của đội bóng cho phái đoàn của Cerezo Osaka, khi đoàn đến thăm phòng truyền thống của đội.

xem ket qua bong da truc tuyen

Sau đó, bầu Đức và phía Cerezo Osaka đã cùng ngồi lại để trao đổi về những định hướng hợp tác phát triển giữa đôi bên. Điểm nhấn của cuộc trò chuyện là chương trình trao đổi cầu thủ, đào tạo trẻ, hỗ trợ nâng cao trình độ HLV và tổ chức các trận giao hữu quốc tế...

xem ket qua bong da truc tuyen

Được biết, đại diện Cerezo Osaka bày tỏ mong muốn 2 bên sẽ có những hợp tác lâu dài về mặt chiến lược để đẩy mạnh mối quan hệ. Theo kế hoạch, phái đoàn đội bóng Nhật Bản sẽ nán lại ở Pleiku để theo dõi trận đấu giữa HAGL và SLNA chiều tối nay thuộc vòng 19 V.League 2022.

xem ket qua bong da truc tuyen

Nếu sự hợp tác giữa 2 đội diễn ra suôn sẻ tốt đẹp, NHM bóng đá Việt Nam, đặc biệt là NHM của CLB HAGL có thể sẽ chứng kiến vài cầu thủ trẻ sáng giá của họ được sang Nhật Bản thi đấu.

Ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc điều hành Hoàng Anh Gia Lai cho biết: “Hoàng Anh Gia Lai và Cerezo Osaka đều hướng đến việc hợp tác lâu dàu. Nhưng kế hoạch như việc trao đổi cầu thủ, đào tạo trẻ, tổ chức các trận giao hữu quốc tế… đều được chúng tôi bàn đến”.

Cerezo Osaka là đội bóng mà thủ thành Đặng Văn Lâm từng khoác áo trong mùa giải 2020/21. CLB này hiện đang đứng thứ 4 tại J.League và vào chung kết Cúp quốc gia.

Cerezo Osaka cũng là một trong những đội bóng đào tạo trẻ tốt nhất tại Nhật Bản. Tháng 8/2022, đội U18 đã vô địch giải U18 toàn quốc. Đây là lần thứ 3, Cerezo Osaka đăng quang ở sân chơi này. Trong lịch sử, đội bóng đã sản sinh ra nhiều danh thủ nổi tiếng cho Nhật Bản như Takumi Minamino hay Shinji Kagawa.